Thanh Lý Nội Thất Văn Phòng – Nội thất văn phòng cũ rẻ – uy tín

Bạn đang có nhu cầu cần mua những sản phẩm nội thất dành cho văn phòng? Để tiết kiệm chi phí cho công ty có rất nhiều giải pháp cho các bạn lựa chọn, trong đó sử dụng hàng nội thất thanh lý là tối ưu nhất. Hãy đến với cơ sở nội thất thanh lý Nội Thất Sen.

>>> xem thêm: Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ – uy tín.

Ngày nay có rất nhiều văn phòng, công ty, xí nghiệp được thành lập mỗi ngày do đó nhu cầu về trang thiết bị bàn ghế trong văn phòng là điều rất cần thiết.

Những hộ gia đình nhà nào cũng trang bị cho mỗi phòng mình những bộ bàn ghế làm việc trong nhà. Nhu cầu cần mua sắm bàn ghế văn phòng là rất lớn và cần thanh lý nội thất văn phòng lại cũng rất nhiều.

Hiểu được nhu cầu của quý khách chúng tôi Nội Thất Sen cung cấp dịch vụ thanh lý văn phòng tại Hà Nội.

Nội thất Sen – chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ

Sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý của chúng tôi còn rất mới với do các bàn ghế văn phòng này đa phần do các công ty phá sản nên bán thanh lý nội thất.

– Do nhiều nguyên nhân khác nhau có văn phòng cắt giảm bớt nhân viên và làm nhỏ lại, có văn phòng chuyển văn phòng này sang văn phòng khác.

– Chi phí vận chuyển khá cao, nên họ chọn thanh lý nội thất văn phòng cũ và mua nội thất mới cho doanh nghiệp mình.

Khi thanh lý chúng tôi thường thanh lý được giá rẻ. Nên chúng tôi luôn bán lại giá rẻ, thanh lý bàn ghế văn phòng với giá rẻ nhất để phục vụ khách hàng.

>>> xem thêm: Cải tạo văn phòng làm việc.

Do đó khi văn phòng, công ty hay doanh nghiệp bạn mới thành lập hoặc công ty mở rộng hơn quy mô muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn và tìm kiếm và sử dụng lại nội thất văn phòng cũ vi đa phần nội thất văn phòng cũ còn khá mới.

Các đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc , ghế văn phòng, tủ hồ sơ, kệ, quầy tiếp tân và các đồ dùng khác…các sản phẩm này còn khá mới, nhiều sản phẩm còn mới lên đến 98%.

Giá thanh lý lại rất rẻ, giá chỉ bằng 50% giá trị so với hàng mới ngoài cửa hàng có những sản phẩm giá rẻ hơn tới 70-80% là chuyện bình thường tại các cửa hàng thanh lý.

Nội Thất Sen sẽ đến thanh lý văn phòng nhanh trong 30 ph, nhanh gọn lẹ cho quý khách, sau khi thanh lý nếu bạn cần dọn văn phòng chúng sẽ dọn nốt cho bạn

Chuyên mua bán thanh lý nội thất văn phòng cũ Hà Nội. Chúng tôi chuyên mua bán tất cả các loại nội thất văn phòng, đồ dùng văn phòng, thiết bị văn phòng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

NỘI THẤT SEN 

Địa chỉ: Số 8 phố Hồng Quang Khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại : 0912 554 668 – 0912593222

Email : thanhlyvanphonghn@gmail.com

Website: www.noithatdinhcong.net